| Máy bơm nước
20240
Tại sao lại nên chọn máy bơm nước hút hồ SHIMIZU CM-100 BIT
Máy bơm hàng đầu cho mọi gia đình
Tại sao lại nên chọn máy bơm nước hút hồ SHIMIZU CM-100 BIT
SHIMIZU CM 100
Nhằm thỏa mãn nhu cầu thư giản, vui chơi giải trí ngày càng cao của con người sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, các địa điểm vui chơi giải trí không ngừng mọc lên và phát triển một cách nhanh chóng. Trong số rất nhiều loại hình, hoạt động vui chơi giải trí thì đi bơi là một trong các hoạt động được mọi người yêu thích, nhất là khi thời tiết trở nên nóng bức. Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, việc sở hữu một hồ bơi ngay tại nhà là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, chủ sở hữu của những hồ bơi này cần phải lưu ý thay nước thường xuyên để bảo vệ nguồn nước trong hồ, giữ cho chúng luôn được thanh mát, sạch sẽ. Lúc này, việc lựa chọn, lắp đặt một chiếc máy bơm đầu tròn ( bơm ly tâm ) sẽ là rất cần thiết, hữu ích.
Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về giá cả cũng như nhãn hiệu của máy bơm nước với thiết kế đầu bơm tròn. Để dễ dàng hơn trong việc mua sắm và có thể nhanh chóng chọn được chiếc máy bơm mang thương hiệu uy tín với chất lượng đáng tin cậy và giá cả phù hợp, khách hàng nên cung cấp các thông tin có liên quan đến hồ bơi, nhu cầu sử dụng, tình trạng nước, nơi đặt máy bơm, … nhờ nhân viên tại cửa hàng tư vấn. Khách hàng cũng có thể tham khảo model CM-100 Bit thuộc thương hiệu máy bơm nước Shimizu mà Công ty TNHH Viễn Tuyến trực tiếp nhập khẩu và phân phối ( công nghệ Nhật, sản xuất: Indonesia).
Máy bơm nước Shimizu CM-100 Bit có các ưu điểm nổi bật như sau:
- Thiết kế gọn, không chiếm nhiều diện tích, dễ di chuyển-lắp đặt.
- Máy chạy êm, đảm bảo duy trì áp lực nước khi vận hành, tuổi thọ lâu dài. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng với chế độ bảo hành Moteur 02 năm.
- Tiện lợi và tiết kiệm điện năng, bơm nước sạch đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
- Lưu lượng nước lớn, bơm nhanh. Máy có thể hoạt động liên tục.
Các bạn có biết: “ áp lực nước trong đường ống sẽ bị xuống rất thấp nếu trong một khu vực có quá nhiều hộ sử dụng máy bơm để bơm nước trực tiếp từ đường ống” . Nhất là khi các hộ ở đầu nguồn dùng máy bơm trực tiếp thì các hộ ở cuối nguồn sẽ không có nước, nước chảy rất yếu. Ngoài ra, việc bơm nước trực tiếp sẽ làm tăng vận tốc hoặc liên tục đổi chiều dòng chảy trong đường ống làm bong tróc các mảng bám, cặn đóng bên trong ống. Tình trạng nước bị đục, vàng sau khi cúp nước một phần là do nguyên nhân trên gây ra. Đặc biệt, ở những khu vực nước yếu, khi bơm rút đồng loạt như thế sẽ dẫn đến khả năng các nguồn nước không hợp vệ sinh khác sẽ xâm nhập vào bên trong đường ống. Vì vậy, các hộ gia đình được khuyến khích sử dụng máy bơm hút nước từ những phương tiện chứa nước trong nhà để sử dụng.
Ngoài việc được sử dụng trong hệ thống tuần hoàn nước như bơm hút nước, dẫn nước; xử lý nước hồ bơi, máy còn được ứng dụng ở những nơi như: spa, trường học, nhà cao tầng, bệnh viện, …